Sức hút HUD3 Nguyễn Đức Cảnh nội thất cao cấp

Sức hút HUD3 Nguyễn Đức Cảnh nội thất cao cấp

Khi mua bất cứ một thứ đồ gì chúng ta đều đặt câu hỏi món đồ đó có đẹp có tốt hay không? Mua một căn hộ chung cư lại càng không phải là ngoại lệ bởi đây là “món đồ” có giá trị rất lớn, là không gian sống gắn bó với chúng ta hằng ngày, một nơi ta có thể nghỉ chân lúc tan làm, là nơi tổ ấm gia đình được đoàn viên sau 1 ngày mệt mỏi. Và dưới đây là những lý do bạn không thể từ chối sức hút HUD3 Nguyễn Đức Cảnh:
Sức hút HUD3 Nguyễn Đức Cảnh nội thất cao cấp

Cơ sở hạ tầng chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh:

Nhắc đến các công ty bất động sản nổi tiếng và uy tín hiện tại, ta không thể không nhắc đến Tổng công ty HUD3. Có thể kể đến các công dự án tiêu biểu như HUD3 Linh Đàm, HUD3 Tower – Hà Đông,… Và dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh là một trong những dự án trọng điểm dành được rất nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư, nhà thầu và thiết kế. Và dưới đây là những điểm nổi bật về cơ sở hạ tầng:

– Tỉ mỉ tử khâu thiết kế tới khâu thi công: Điểm nhấn trong dự án chính là những mẫu thiết kế mang tính hiện đại, sang trọng, tiện nghi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người dân. Vật liệu xây dựng được lựa chọn là những vật liệu tốt, có độ bền cao, kết cấu vững chắc cùng thời gian.

– Có hệ thống thang máy hiện đại nhập khẩu hoàn toàn, sảnh được ốp bằng đá cao cấp Mable: Với thiết kế gồm 21 tầng, chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh gồm 6 thang máy (hãng Mishubisi) phục vụ 24/24 đảm bảo mọi hoạt động của người dân ổn định nhất.

– Hành lang sử dụng rộng rãi: Chiều rộng được thiết kế tới 2m, sảnh chờ trong thang máy có chiều rộng khoảng 3m giúp việc lưu thông không ký dễ dàng hơn. Ngoài ra đây còn là không gian vui chơi lý tưởng cho các em nhỏ, nơi giao lưu của người già.

– Hệ thống tầng hầm để xe vô cùng rộng rãi diện tích lên tới 6000m2 đảm bảo trông xe cả ngày và đêm cho toàn bộ dân cư, thuận tiện cho việc đi lại của người dân.

– Hệ thống thông gió, điều áp, các thiết bị phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn luôn đảm bảo và hoạt động nhanh nhất khi có sự cố xảy ra.

– Hệ thống sân vui chơi và tiện ích: Với thiết kế kiểu hiện đại, ngoài sân vui chơi dưới tòa nhà, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh còn thiết kế hệ một thống khu vui chơi và tiện ích để phục vụ mọi nhu cầu của cư dân: Trong đó, tầng 1, tầng 2 là hệ thống tiện ích tiện lợi phục vụ nhu cầu mua sắm, các siêu thị, spa, phòng tập GYM, Yoga, thư viện rông rãi, phòng hội họp… Hệ thống giáo dục gồm có 3 lớp mầm non có tổng diện tích 360 m2, các trung tâm giáo dục, y tế… Tầng 4 có diện tích khoảng 400 m2 sẽ là không gian phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dân, gồm 80 m2 là nơi gặp gỡ, giao lưu của người cao tuổi, 150m2 không gian vui chơi cho trẻ nhỏ.

Vị trí “vàng” của chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh:

– Chung cư Nguyễn Đức Cảnh nằm tại số 60 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội. Là một vị trí thuận tiện, đắc địa để kết nối mọi khu vực trong thủ đô. Xung quanh dự án là một hệ thống các con đường huyết mạch, giúp người dân di chuyển thuận tiện đến những địa điểm mong muốn như chỉ cách Hồ Gươm 4.5 km, Time city khoảng 2 km, Đền lừ khoảng 300 m, Cách bến xe Giáp bát: 1.5 km, Cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì: 3km.

– Đi sâu vào thiết kế từng căn hộ: Điểm nhấn chính là ánh sáng chan hòa, cửa sổ được lấy ánh sáng từ hướng Đông và Tây, các phòng được thiết kế liên thông theo phong cách mở, thông ra ngoài ban công giúp giảm mùi tối đa khi nấu ăn. Phòng ngủ gồm các cửa sổ lớn giúp không khí dễ lưu thông tốt hơn, đảm bảo sức khỏe và tạo cảm giác dễ chịu.

– Ngoài ra, khi sống tại chung cư số 60 Nguyễn Đức Cảnh người dân còn được hưởng chính sách chăm sóc, phục vụ người dân tốt nhất của quản lý tòa nhà ở đây.

– An ninh rất tốt: Với hệ thống camera quan sát thang máy, camera giám sát, có thẻ cho cư dân sẽ thuận tiện cho việc quản lý an ninh tòa nhà, loa công cộng lắp đặt hợp lý để thông báo thông tin cho toàn bộ dân cư.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s