bán căn hộ chung cư Nguyễn Đức Cảnh Hà Nội vị trí đẹp

bán căn hộ chung cư Nguyễn Đức Cảnh Hà Nội vị trí đẹp

Một dự án đa dạng căn hộ với mức gia phù hợp sẽ đem đến sự lựa chọn dễ dàng cho mọi khách hàng. Vì vậy, không có lý do gì để bạn từ chối mua căn hộ chung cư Nguyễn Đức Cảnh Hà Nội.

bán căn hộ chung cư Nguyễn Đức Cảnh Hà Nội vị trí đẹp

Với 392 căn hộ trong đó 68 căn hộ diện tích 53,2m2, 180 căn hộ diện tích từ 73 – 75m2, 144 căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 92,4m2. Đối với các gia đình trẻ, còn ít con có thể lựa chọn căn hộ 53,2m2, có 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh là đủ nhu cầu sử dụng thiết yếu, với các gia đình đã có 2 con trở lên có thể chọn căn hộ 72 hoặc 74,5m2 được thiết kế thông thoáng với không gian phòng khách, 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh. Và căn hộ rộng rãi 3 phòng ngủ 92,4m2 sẽ là sự lựa chọn yêu thích cho các căn hộ có tài chính tốt hơn.

Dự kiến giá bán các căn hộ chung cư Nguyễn Đức Cảnh Hà Nội chỉ rơi vào khoảng từ 20,5 triệu/m2, tức giá trị các căn hộ khoảng từ 1,1 tỷ đến tối đa là 1,9 tỷ đồng sẽ là sự lựa chọn đầy hợp lý cho các gia đình đang có nhu cầu về nhà ở.

So sánh với các căn nhà mặt đất trong khu vực này đều từ 2,5-4 tỷ đồng nhưng không bằng về an ninh, giao thông (trong các ngõ sâu) thì lựa chọn một căn hộ chung cư văn minh, hiện đại, được đảm bảo an ninh vệ sinh 24/24h rõ ràng là không hề tồi chút nào.

Sự đa dạng về căn hộ và mức giá tốt của chung cư Nguyễn Đức Cảnh Hà Nội

Thiết kế căn hộ được trau chuốt hơn nhiều

Chủ đầu tư đã chọn đơn vị tư vấn thiết kế CUBIC – đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà chung cư cao tầng, do vậy căn hộ được chăm chút, trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ. Dù có các căn hộ diện tích 54m2, 70m2 nhưng yêu cầu tiên quyết của Chủ đầu tư trong việc thiết kế căn hộ là ánh sáng, thông gió tự nhiên. Đáp ứng yêu cầu này, tư vấn thiết kế đã bố trí 100% bếp các căn hộ được thông hút gió tự nhiên tránh ám mùi, 100% phòng ngủ, phòng khách được tiếp xúc với ánh sáng, thông gió trời. Có thể khẳng định rằng, dù chọn căn hộ nhỏ hay lớn, khách hàng sẽ luôn cảm thấy sự hài lòng với không gian sống tại chung cư Nguyễn Đức Cảnh Hà Nội.

Sự đa dạng về căn hộ và mức giá tốt của chung cư Nguyễn Đức Cảnh Hà Nội

Tại vị trí công cộng, Chủ đầu tư dự kiến sử dụng khoảng 3200m2 sân vườn còn lại (và khoảng 1700m2 sân vườn của dự án chung cư Nguyễn Đức Cảnh) để tạo thành một không gian với đầy đủ các tiện ích cây xanh, thảm cỏ, khu vui chơi trẻ em… tạo ra một không gian sống chất lượng cho các cư dân của cả 2 tòa nhà.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s