nội thất chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh

nội thất chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh

mẫu mã và nội thất chung cư Nguyễn Đức Cảnh vẫn luôn là điểm quan tâm hàng đầu lúc khách hàng chọn tậu 1 căn hộ. mang hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công, quản lý, vận hành các tòa chung cư cao tầng, nắm bắt được nhu cầu nhà ở của người dùng, công ty cổ phần đầu cơ và vun đắp HUD3 tự hào giới thiệu ra thị trường chung cư Hud3 Nguyễn Đức Cảnh với các điểm sáng trong mẫu mã và nội thất nổi bật.

nội thất chung cư 60 Nguyễn Đức Cảnh

Mặt bằng tầng 4 chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

các căn hộ của dự án chung cư Nguyễn Đức Cảnh được ngoại hình rất vuông vắn, tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời. Gió thổi đột nhiên trong đầy đủ các phòng, giúp lưu thông không khí, mang lại sự mát mẻ mà không cần dùng đến điều hòa. Phòng khách và phòng ngủ đều mang cửa sổ lớn hoặc ban công, riêng phòng bếp sở hữu ban công riêng hút mùi, hút gió thiên nhiên. Gói nội thất gồm nai lưng thạch cao, sàn gạch, sàn gỗ, thiết bị vệ sinh phần nhiều.

Mỗi căn hộ được ngoài mặt và bố trí nội thất sáng tạo tạo tối đa các khoảng diện tích trống dành cho sinh hoạt chung của các thành viên trong gia đình.

có căn hộ dòng C có diện tích là 52,1m2, được kiểu dáng 2 phòng ngủ, một vệ sinh, bếp và lô gia, các phòng sở hữu diện tích nhỏ xinh thích hợp mang những gia đình trẻ chưa có con hoặc sở hữu một con.

Căn B1 có diện tích 70.14m2 và căn B mang diện tích là 72.6m được kiểu dáng mang 1 phòng khách to có ban công riêng, 2 phòng ngủ hướng sáng và thông gió khi không, bếp nằm giữa hai phòng ngủ đảm bảo độc lập và hút thông gió với ban công phụ.

Căn A sở hữu diện tích là 90.4m2 thích hợp cho các gia đình to, đông thành viên mang 3 phòng ngủ, 2WC nhiều, những phòng đều sở hữu cửa sổ lớn và view về hai hướng khác nhau rất đẹp và rộng thoáng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s