Chung cư cao cấp N01-T8 ngoại giao đoàn

Chung cư cao cấp N01-T8 ngoại giao đoàn

Nói đến đầu tư và sử dụng bất động sản tại dự án ngoại giao đoàn thuộc phường Xuân Tảo – Bắc Từ Liêm – Hà Nội thì không thể không nhắc đến tòa chung cư cao cấp thể hiện sự đẳng cấp vượt trội N01-T8.

Chung cư cao cấp N01-T8 ngoại giao đoàn

Tòa chung cư cao cấp N01-T8 do tổng công ty xây dựng Hà Nội làm chủ đầu tư và được phân phối bởi công ty cổ phần dịch vụ BĐS Lanmak. Là 1 trong những tòa chung cư cao cấp nằm tại vị trí vàng trong tổ hợp chung cư Ngoại Giao Đoàn. Với tổng mức đầu tư 953,74 tỷ đồng, tổng diện tích sàn 43.450,9m2, diện tích sàn tầng hầm 14.670m2, diện tích xây dựng 1208,9m2.

Chung cư cao cấp N01-T8 với 3 tầng hầm và 35 tầng nổi, với thiết kế 6 thang máy cho 8 căn hộ 1 sàn, các căn hộ được sắp sếp theo hình cánh cung độc đáo để tất cả các phòng trong căn hộ đều tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời. Với nhiều loại diện tích từ 93,3m2 đến 136,6m2 để đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng.

Vị trí N01T8 Ngoại Giao Đoàn được xây dựng ngay sát công viên hồ điều hòa rộng 1,6ha với thảm cỏ, cây xanh,hồ và vườn hoa không khí thoáng đãng , trong lành, Khi nhu cầu của khách hàng cần diện tích ở mức vừa phải, quý khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn đó là căn hộ số 3 và căn hộ số 6 với diện tích 93,3m2, cùng 1 loại diện tích nhưng 2 căn hộ lại nằm ở vị trí, hướng khác nhau. Ở vị trí căn hộ số 6 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất để có 1 cuộc sống xanh đúng nghĩa.

Căn hộ số 6 với thiết kế mang phong cách hiện đại của Singapore diện tích 93,3m2, 2 phòng ngủ lớn và một phòng ôsin nhỏ (có thể làm kho), 2 nhà vệ sinh, cửa vào hướng Nam, ban công hướng Bắc. Phòng khách, phòng ngủ và nhà bếp nhìn thẳng ra công viên hồ điều hòa rất lý tưởng. Mỗi sáng thức dậy mở cửa ra ban công ngắm nhìn công viên hồ điều hòa tận hưởng 1 bầu không khí xanh trong lành để nạp năng lượng cho 1 ngày làm việc hiệu quả.

Căn hộ được bàn giao Full nội thất cao cấp (thiết bị chiếu sáng, vệ sinh, trần vách thạch cao, sàn gỗ, điều hòa, nóng lạnh, tủ bếp…) vật liệu sử dụng trong căn hộ đều là của những hãng sản xuất có tên tuổi trong nước hoặc liên doanh.

Thiết kế căn hộ

+ Tiền phòng : 3,6m2 lát gạch trong nước hoặc liên doanh.
+ Phòng khách + Phòng ăn : 32,9m2 lát gỗ công nghiệp liên doanh hoặc tương đương.
+ Phòng bếp : 7,2m2 lát gạch trong nước hoặc liên doanh, tủ bếp gỗ công nghiệp sản xuất trong nước.
+ Phòng ngủ x2 : 12,6 – 17,8m2 lát gỗ công nghiệp liên doanh hoặc tương đương.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s