Căn hộ chung cư N01T8 Ngoại Giao Đoàn

Căn hộ số 03, 06 căn hộ chung cư N01T8 Ngoại Giao Đoàn là hai căn hộ loại B với diện tích nhỏ nhất khu – hơn 92m2 –được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, 2 nhà vệ sinh, 1 kho, 2 sảnh ban công rộng đây cũng là một trong những căn hộ được nhiều người mua yêu thích.

Căn hộ chung cư N01T8 Ngoại Giao Đoàn

Cùng là căn hộ loại B có diện tích 93m2 căn hộ số 3 và căn hộ 06 của chung cư N01T8 Ngoại Giao Đoàn đều có chung cách sắp xếp các phòng ngủ, vệ sinh, bếp giống hệt nhau trong cùng một tầng.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa căn hộ số 3 và căn hộ số 6 trong cùng tầng của chung cư Ngoại Giao Đoàn N01T8 chính là hướng cửa ra vào và hướng ban công của hai căn hộ này. Căn hộ 03 chung cư Ngoại Giao Đoàn N01-T8 có hướng cửa ra vào hướng Đông, và các logia đều là phía Tây. Phía Tây của tòa nhà là công viên hồ điều hòa Ngoại Giao Đoàn, xa hơn là công viên Hòa Bình.

Khác với căn hộ số 3, căn hộ số 06 của tòa N01T8 có hướng cửa ra vào phía Nam và 2 ban công hướng Bắc. Phía Bắc của tòa N01-T8 Ngoại Giao Đoàn chính là khu biệt thự liền kề Ngoại Giao Đoàn, hồ điều hòa, 14 lô Đại sứ Quán, xa xa là cầu Nhật Tân, sông Hồng vì vậy nếu khách hàng chọn hướng ban công phía Bắc sẽ không bị che chắn tầm nhìn vì các khu biệt thự thì độ cao rất thấp. Hơn nữa, view của khu biệt thự sẽ là một bức tranh rất đẹp cho người xem.

Thông số chi tiết trong căn hộ:

Phòng khách: rộng 16m2

Phòng ăn + bếp: rộng 20m2.

Logia 1=logia 2: rộng 5m2.

Phòng ngủ 1: rộng 17m2, phòng ngủ 2 rộng 12m2.

Nhà vệ sinh 1: 4m2, nhà vệ sinh 2 : 5.5m2

Phòng khách cùng phòng ăn được sắp xếp gần với ban công nhất để đảm bảo thông thoáng, bay mùi nấu ăn ra ngoài căn hộ. Cả 2 ban công của căn hộ đều rất rộng, người ở trong căn hộ có thể tận dụng bất kỳ ban công nào thành sân phơi cũng được.

Nếu khách hàng nào yêu thích diện tích, cách sắp xếp của căn hộ số 2 nhưng lại không hợp mệnh hay phong thủy với các hướng của căn hộ số 3 tòa N01T8 Ngoại Giao Đoàn thì có thể chuyển sang mua căn hộ số 6 cùng tầng.

Nếu quý khách cảm thấy ưng ý với căn hộ số 03, 06 chung cư N01T8 Ngoại Giao Đoàn thì hãy liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi để đặt cọc sở hữu ngôi nhà với giá thấp nhất!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s