Nhà ở Ngoại giao đoàn bàn giao cho cư dân

Nhà ở Ngoại giao đoàn bàn giao cho cư dân

Với 1 lượng lớn nhu cầu về nhà ở của cư dân quận Bắc Từ Liêm, Tổng công ty xây dựng Hà Nội – Chủ đầu tư của dự án nhà ở Ngoại giao đoàn kết hợp với quận Bắc từ Liêm đã nhanh chóng xây dựng và bàn giao các căn hộ cho cư dân của mình

Nhà ở Ngoại giao đoàn bàn giao cho cư dân

Với diện tích đất lên tới 62.8ha trong đó có 23 tòa chung cư cao cấp đựơc UBND thành phố Hà Nội phê duyệt và cấp phép xây dựng.

Hiện tại đã có 4 tòa nhận bàn giao và đi vào hoạt động.

1) Tòa nhà đầu tiên đuợc bàn giao trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn là tòa chung cư N03-T8 của chủ đầu tư Công ty Cổ phần xây dựng số 2. Tọa lạc tại lô đất N03 với thiết kế 21 tầng nổi, 2 tầng hầm.

Được bàn giao từ đầu tháng 02 năm 2016 nay đã có hơn 80/170 căn hộ chuyển về sinh sống. Do có diện tích tương đối nhỏ chỉ từ 80.1m-85.5m-89.5m-100m nên những căn hộ tại đây đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Một điểm quan trọng nữa là chủ đầu tư Công ty Cp xây dựng số 2 cũng đã chuyển hết về tầng 3 (tầng thương mại) của tòa nhà nên các vấn đề liên quan đến đời sống hàng ngày như điện, nước, dịch vụ, internet…. đều không còn là nỗi lo ngại cho các cư dân.

—————->>> Xem thêm mặt bằng và giá cả chung cư N03-T8 Ngoại Giao ĐOàn

2) Tòa nhà thứ hai được bàn giao là tòa chung cư N04B Ngoại Giao Đoàn ( bao gồm 2 tháp N04-T1 và N04-T2) của Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng Bất Động Sản Lanmak. Tọa lạc tại lô đất N04B với thiết kế 28 tầng nổi và 2 tầng hầm.
Sảnh giữa 2 tòa tháp N04-T1, N04-T2

Cũng được bàn giao ngay sau đó không lâu vào đầu tháng 03 năm 2016 nhưng 2 tòa tháp này cũng nhanh chóng đón khoảng 50 căn hộ về ở. Thiết kế Singapore với mức chi phí dịch vụ không cao 3.500đồng/m2/tháng hai tòa tháp này đã mang lại diện mạo mới cho quận Bắc Từ Liêm về giá cả và chất lượng nhà ở tại đây

=============>>>>Xem thêm chung cư N04B Ngoại Giao Đoàn

3) Tòa nhà thứ ba là chung cư N02-T1 Ngoại Giao Đoàn của Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu tư Bất Động Sản An Bình. Tọa lạc tại lô đất N02 với thiết kế 21 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Hiện tòa nhà đã có thông báo nhận nhà gửi đến các hộ dân. Do có vị trí đắc địa, thiết kế và nội thất đẹp, chung cư N02-T1 Ngoại Giao Đoàn hứa hẹn sẽ có nhiều cư dân dọn về ở trong thời gian tới

=============>>>>Xem thêm chung cư N02-T1 Ngoại Giao Đoàn

4) Tòa nhà thứ tư là tòa chung cư N02-T3 Ngoại Giao Đoàn của Chủ đầu tư Ngân Hàng Viettinbank. Tọa lạc tại lô đất N02 với thiết kế 21 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Hiện tại cũng đã có thông báo nhận nhà của chủ đầu tư từ ngày 01 tháng 6.

5) Bên cạnh 4 tòa nhà đã bàn giao, sắp tới cũng có 1 loạt các tòa khác cũng rục rịch bàn giao như N03-T1, N03-T2, N01-T2……..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s