N04-T1 Ngoại Giao Đoàn khu đô thị Tây Hồ Tây

N04-T1 Ngoại Giao Đoàn khu đô thị Tây Hồ Tây

Là một trong 4 căn góc của tầng, căn hộ số 03 tòa nhà N04-T1 Ngoại Giao Đoàn với hai mặt thoáng hướng Tây và hướng Nam, hướng Tây nhìn sang chung cư N03-T6 Ngoại Giao Đoàn và hồ điều hòa Ngoại Giao Đoàn, hướng Nam nhìn thẳng ra Hồ Tây, khu đô thị Tây Hồ Tây. Bạn có thể ngắm nhìn Hồ Tây, hay chiêm ngưỡng tháp truyền hình cao nhất Đông Nam Á tại đây.

N04-T1 Ngoại Giao Đoàn khu đô thị Tây Hồ Tây

Là căn góc đẹp nhất chung cư N04-T1 Ngoại Giao Đoàn với hai mặt Tây Nam cực thoáng, căn hộ có sự đảm bảo sự lưu thông của gió. Ánh sáng tự nhiên được chiếu và phân bố đều trong toàn căn hộ.

Nằm trên trục đuờng vuông góc với đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đi ra hồ điều hòa Ngoại Giao Đoàn rộng 13 ha, Hồ Tây chỉ 5-10 phút đồng hồ, chung cư Ngoại Giao Đoàn N04 có một vị trí đắc địa không thể đẹp hơn. Từ xưa các cụ có câu: “Lấy vợ hiền hòa, ở nhà hướng Nam”, nên với căn hộ có ban công huớng Nam như căn hộ này bạn sẽ không cần sử dụng điều hòa nhiệt độ khi mùa hè tới, không khí tự nhiên thoáng đãng sẽ làm cho gia đình bạn thật sự cảm thấy thoải mái. Đây cũng chính là một điểm nổi bật của căn hộ.

Với diện tích là 112.52m2 căn hộ này được thiết kế theo phong cách hiện đại của Singapore gồm 3 phòng ngủ:

+Phòng ngủ master 16 m2 với nhà vệ sinh khép kín rộng 4m2
+Phòng ngủ 01 rộng 13.5m2.
+ Phòng ngủ 02 rộng 12 m2.
+ Phòng bếp rộng 10m2 riêng biệt khép kín.
+Nhà vệ sinh chung rộng 4.5m2.

Diện tích lớn nhất cũng là trung tâm của căn hộ chính là phòng khách, phòng khách liền với phòng ăn có tổng diện tích là 39m2. Với không gian sinh hoạt chung rộng rãi như vậy bạn có thể thỏa sức lựa chọn mua sắm và trang trí những thiết bị nội thất sang trọng tùy theo sở thích của gia đình mình.

Đặc biệt của tòa nhà còn nằm gần với khu vui chơi công cộng và công viên cây xanh CC5, bạn có thể đưa gia đình xuống vui chơi, giải trí bất kỳ thời gian nào mà bạn muốn.

Do có được vị trí đẹp, diện tích phù hợp và thiết kế căn hộ hợp lý, tòa nhà lại đang trong quá trình bàn giao nên chung cư N04-T1 Ngoại Giao Đoàn đang là tâm điểm của cả dự án.

Với tất cả những yếu tố thuận lợi như trên, căn hộ số 03 của chung cư Ngoại Giao Đoàn N04B đang được nhiều khách hàng tìm mua và đặt truớc.

Hiện tại chúng tôi cũng không còn nhiều căn hộ như này: nên hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để có thể sở hữu căn hộ này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s