Tòa chung cư N01-T3 Ngoại Giao Đoàn phòng ngủ rộng

Sở hữu ngay căn hộ số 5 thuộc tòa chung cư N01-T3 Ngoại Giao Đoàn để cùng chúng tôi trải nghiệm chuỗi tiện ích hoàn hảo, một không gian sống lý tưởng mang đẳng cấp quốc tế tại cửa ngõ phía Bắc của thủ đô.

Tòa chung cư N01-T3 Ngoại Giao Đoàn phòng ngủ rộng

Tòa N01-T3 Ngoại Giao Đoàn do công ty CP Lắp máy điện nước và xây dựng làm chủ đầu tư, với diện tích đất 3.268m2, diện tích xây dựng 1.573m2, thiết kế cao 27 tầng nổi, trong đó có 5 tầng thương mại và dịch vụ, 2 tầng hầm phục vụ đỗ xe cho cư dân, tòa nhà có 3 thang máy phục vụ di chuyển giữa các tầng cho cư dân trong tòa nhà. Với tiêu chí tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên, mỗi sàn được bố trí 8 căn hộ, và tất cả các căn đều tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

+ Đủ loại diện tích : từ 95m2 – 109m2 – 127m2 -131.4m2 – 140 m2
+ View tuyệt đẹp: có thể nhìn Khu đô thị Tây Hồ Tây, hồ điều hòa Ngoại Giao Đoàn, công viên Hòa Bình…

-Căn hộ số 5 có diện tích 131,4m2 thuộc tòa nhà N01-T2 Đoàn Ngoại Giao là căn hộ có thiết kế và vị trí đẹp nhất so với các căn hộ khác trong tòa nhà.

Căn hộ có ban công hướng Đông – Nam( hướng Nam nhìn sang KĐT Tây Hồ Tây, hướng Đông nhìn sang toà N01-T4), 2 mặt góc Đông – Nam của căn hộ đều bố trí cửa sổ sao cho tất cả các phòng đều có ban công thoáng mát tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời.

-Phòng khách căn hộ được thiết kế khoảng gần 30m2, diện tích đủ lớn cho các buổi sinh hoạt chung của một hộ gia đình từ 6-9 người . Phòng khách có logia hướng Nam khá mát mẻ và nhìn sang KĐT Tây Hồ Tây về đêm tuyệt đẹp, logia khá rộng nên gia chủ cũng có thể trồng hoa hoặc 1 số chậu cảnh yêu thích.

-Với thiết kế 2 phòng vệ sinh và 3 phòng ngủ rộng rãi đều có cửa sổ thoáng mát tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời. Căn hộ số 5 thuộc tòa N01-T3 KĐT Đoàn Ngoại Giao là một căn hộ đẹp nhất của tòa nhà nhưng lại có giá bán khá hấp dẫn với giá gốc chỉ khoảng 19,5tr/m2 tiến độ thanh toán khá linh hoạt được chia thành 5 đợt:

-Đợt 1 : Sau khi ký hợp đồng đóng 20%
-Đợt 2 : Thi công đến sàn tầng 6 đóng 30%
-Đợt 3 : Thi công đến sàn tầng 17 đóng 20%
-Đợt 4 : Thi công đến sàn tầng 27 đóng 20%
-Đợt 5 : Thi công xong phần hoàn thiện đóng nốt 10%

Khi bàn giao căn hộ có nội thất và trang thiết bị khá hiện đại và sang trọng.

Tiến độ thi công: Hiện tại tòa nhà đã đổ sàn tầng 5 chuẩn bị lên lên tầng 6.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s