Biệt thự Ngoại Giao Đoàn với phong cách mới

Từ lâu phía Tây thủ đô Hà Nội đã đựơc coi là mảnh đất địa linh nhân kiệt, sơn thủy hữu tình, có một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp tại đây là mơ ước của biết bao người.

Biệt thự Ngoại Giao Đoàn với phong cách mới
Biệt thự Ngoại Giao Đoàn với phong cách mới

Chi tiết: vị trí biệt thự ngoại giao đoàn.

Hiện nay khi chất lượng cuộc sống đang ngày càng được tăng cao, đất đai ở ngày càng bị thu hẹp, chung cư thưong mại, nhà ở xã hội mọc lên như nấm, không gian sống, cảnh quan xung quanh, cùng những tiện ích sống vì thế cũng không còn, thu hẹp hay bị biến đổi thành mục đích khác.

Ô nhiễm môi trường, khói xe và tiếng ồn tăng cao làm cho bầu không khí trở nên ngột ngạt. Vì vậy người dân có xu hướng tìm về những nơi có không gian yên tĩnh, nhiều cây xanh và thoáng mát. Với lối kiến trúc theo kiểu biệt thự nhà vườn cùng với phong cách thiết kế hiện đại đầy tiện nghi, Biệt thự Ngoại Giao Đoàn được xây dựng với phong cách mới, một “ Miền đất hứa” cho ngưới dân trong lòng thành phố.

Môi trường sống xanh, thư giãn.

Biệt thự Ngoại Giao Đoàn nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, với vị trí đẹp, xung quanh là 5 công viên, hồ nước lớn nhất Hà nội như Hồ Tây, công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị, công viên hồ điều hòa Ngoại Giao Đoàn, công viên hồ điều hòa Khu đô thị Tây Hồ Tây.

Giao thông thuận tiện với 3 trục chính Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Vành đai 2 Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Cầu Nhật Tân, bến xe Nam Thăng Long.

Với không gian xanh như vậy, bạn và gia đình có thể yên tâm sống hưởng thụ mà không phải cần phải đi đâu xa.

Tiện ích sống trọn vẹn.

Vị trí trung tâm với những tiện ích sống trọn vẹn là một trong những mong muốn lớn của đại đa số người dân Việt hiện nay, đặc biệt là những tiện ích về: bệnh viện, trường học, khu vui chơi thể thao, công viên, … những tiện ích mà rất khó để tìm được một địa chỉ ưng ý tại Hà Nội hiện nay thì khu Biệt thự Ngoại Giao Đoàn có thể đáp ứng đầy đủ.

Với tầm nhìn chiến lược lâu dài, bên cạnh chú trọng tới những sản phẩm nhà ở, Tổng công ty xây dựng Hà Nội đã có dành một nguồn lực không nhỏ để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt, các dự án tiện ích điển hình: bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, trường học liên cấp nhà trẻ NT1,2 tiểu học TH1, trung học TH2, khu phức hợp thương mại – khu vui chơi công cộng,…

Tại khu đô thị Ngoại Giao Đoàn cư dân sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất, về cả sức khỏe và tinh thần để tận hưởng cuộc sống.

Cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh và gắn kết

Cộng đồng cư dân tuy không thể hiện giá trị vật chất nhưng đây chính là giá trị tinh thần cốt lõi khi khách hàng tìm kiếm nơi “an cư” cho gia đình mình. Mọi người ai cũng hy vọng nơi mình sống sẽ là một khu đô thị văn minh, hiện đại để không chỉ bản thân mà ngay cả thế hệ con cháu cũng hưởng một môi trường sống tốt để có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

Diện tích và giá cả.

Quần thể biệt thự Ngoại Giao Đoàn có ký hiệu BT1 tới BT6 được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở gần gũi thiên nhiên, gồm các căn biệt thự song lập và đơn lập với diện tích trung bình từ 180m2 đến 500m2.

Đáng chú ý, có những ô biệt thự chạy song song với 14 lô Đại Sứ Quán được xây đặc biệt sang trọng với diện tích đất lên tới 500m2, sở hữu ba mặt tiền đều là những con phố lớn, rộng và thoáng. Giá bán biệt thự Ngoại Giao Đoàn khởi điểm cho sản phẩm này dự kiến từ 75 triệu VND/m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất, xây thô và hoàn thịện mặt ngoài).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s