Chung cư N01-T2 Ngoại Giao Đoàn căn hộ 06

Chung cư N01-T2 Ngoại Giao Đoàn căn hộ 06

Chỉ cách mấy bước chân là tới sảnh thang máy, căn hộ 06 của tòa N01-T2 chung cư Ngoại Giao Đoàn rộng 111,5m2 vẫn còn nhiều tầng đẹp để khách hàng lựa chọn.

Chung cư N01-T2 Ngoại Giao Đoàn căn hộ 06

Là căn hộ ở giữa có hướng nhìn về phía công viên hồ điều hòa nhà Ngoại Giao Đoàn và tòa nhà N01-T1 , một mặt hướng Đông giáp căn hộ 05, một mặt hướng Tây có khe thoáng rộng hơn 3m. Cửa ra vào căn hộ nằm ở hướng Nam thẳng với phòng khách và phòng ngủ, cạnh lối thoát hiểm nên rất thoáng và thuận lợi

Phòng khách và 2 phòng ngủ chính có cửa sổ nhìn xuống lối đi chung, ban công của phòng khách cùng cửa ra vào sẽ tạo 1 đường thẳng, không khí sẽ theo đường thẳng này đi vào mọi ngõ nghách trong căn hộ.
Trung tâm của căn hộ số 6 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn là phòng khách, phòng ăn với diện tích khoảng 32m2 nằm giữa căn hộ.

Phía Nam của phòng khách là khu bếp riêng biệt 8.6m2 cùng một logia hướng Đông. Logia khu bếp này có thể để máy giặt và làm nơi phơi đồ với diện tích 6,2 m2.

Nằm góc bên tay phải cửa vào của căn hộ là phòng nhỏ với diện tích 10 m2. Phòng này có thể linh hoạt làm nhiều phòng khác nhau như: phòng ngủ, kho, phòng ở cho người giúp việc,…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s