Giới thiệu chung cư T2 – N01 Ngoại Giao Đoàn

Giới thiệu chung cư T2 – N01 Ngoại Giao Đoàn

Nằm ngay ngã tư đường lớn, chung cư T2 – N01 Ngoại Giao Đoàn cao 27 tầng do công ty XD bảo tàng Hồ Chí Minh thi công đã hoàn thiện xong hết tầng 2.

Giới thiệu chung cư T2 – N01 Ngoại Giao Đoàn

Là tòa nhà được khởi công sớm nhất trong 8 tòa nhà thuộc chung cư công vụ Ngoại Giao Đoàn. Chung cư N01 T2 đã làm xong móng và xây xong mặt bằng tầng 2 của tòa nhà. Việc hoàn thành đúng các kế hoạch đã đề ra hứa hẹn khách hàng mua nhà chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn sẽ nhận được nhà vào cuối năm 2016.

Tổng diện tích toàn thể khu nhà ở (xây dựng) và các khu sinh hoạt xã hội (cây xanh, đường đi) của chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn là 3.268 m2. Nhưng diện tích xây dựng chỉ chiếm chưa đến 50% là 1.573m2, hứa hẹn một môi trường sống dễ chịu.

Các khách hàng sống trong tòa T2 của chung cư N01 Ngoại Giao Đoàn sẽ dễ dàng mua sắm vì từ tầng 1 đến tầng 5 sẽ là khu thương mại. Nhà ở sẽ bắt đầu từ tầng 6 cho đến tầng 27. Số lượng căn hộ/ tầng giống như khu N04 là gồm có 8 căn. Như vậy toàn bộ tháp T2 của chung cư N01 Ngoại Giao Đoàn sẽ có 176 căn nhà ở.

Vị trí của chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn cũng được khách hàng rất yêu thích vì toàn bộ hương Bắc của chung cư quay ra Hồ Điều Hòa và khu công viên tràn ngập cây xanh. Ngoại ra, trong phạm vi 6km từ khu chung cư, người dân có thể đi đến rất nhiều địa điểm cần thiết như bệnh viện, trường học,…

Chỉ trong 3km mà khu chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn có đến 6 công viên: Thủ Lệ, Nghĩa Đô, Hòa Bình, Hữu Nghĩ, CV nước, Hồ Tây. Gần nhất là công viên Hòa Bình chỉ cách có 100m ngay thằng đường lớn. Công viên Hòa Bình là một trong những công viên lớn nhất của Thủ Đô mới được xây dựng từ năm 2010, là một trong những công trình đẹp được xây dựng để kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s