Bán căn hộ số 2 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn

Bán căn hộ số 2 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn

Từ tầng 6 đến tầng 27 của chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn vẫn còn những căn hộ số 2 với vị trí đẹp dành cho các quý khách hàng thích hướng cửa phía Bắc

Bán căn hộ số 2 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn

Mặt bằng căn hộ số 2 của chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn có diện tích 129m2 nằm ngay cạnh căn số 1. Phía Tây của căn hộ được căn hộ số 2 tháp T2 chung cư N01 Ngoại Giao Đoàn che chắn, phía Đông có một không gian trống nhìn sang căn hộ số 3 của chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn. Như vậy căn số 2 của tòa T2 chung cư N01 Ngoại Giao Đoàn sẽ có 2 mặt thoáng ở hướng Nam nhìn thẳng ra đường lớn và hướng Đông nhìn ra căn hộ số 3.

Phía Nam của căn hộ số 2 tòa T2 chung cư N01 khu đô thị Ngoại Giao Đoàn sẽ gồm 3 phòng ngủ liền nhau. Phòng ngủ lớn Master có diện tích khoảng 22m2 sẽ giáp với căn hộ số 1 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn. Trong phòng ngủ này còn có thêm 1 phòng WC kích thước khoảng 4m2. Do diện tích phòng ngủ này cũng khá rộng, nên bạn có thể mở rộng thêm diện tích nhà vệ sinh nếu muốn.

Từ cửa đi vào, qua phòng khách sẽ đến phòng ngủ số 2 và số 3. Hai phòng ngủ này có diện tích khoảng 14m2 mỗi phòng. Tất cả 3 phòng ngủ đều có hướng ban công phía Nam rất mát mẻ. Phòng ngủ số 3 còn có thêm cửa sổ hướng Đông nếu muốn để thông thoáng gió trong căn phòng.

Khu trung tâm của căn hộ số 2 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn là phòng khách và phòng ăn với diện tích khoảng 35m2 nằm ở phía Đông của căn nhà. Phía Bắc của phòng khách là khu bếp cùng một sảnh ra hướng Đông. Sảnh ra khu bếp có thể để máy giặt và làm nơi phơi đồ với diện tích 2,2 m2.

Nằm góc bên tay phải cửa vào của căn hộ số 2 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn là phòng nhỏ với diện tích 5,5 m2. Phòng này có thể linh hoạt làm nhiều phòng khác nhau như: kho, phòng ngủ, phòng ở cho người giúp việc,….

Với diện tích và sự sắp xếp hợp lí, quý khách hàng sẽ rất hài lòng khi mua được căn hộ số 2 chung cư N01 T2 Ngoại Giao Đoàn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s