Địa chỉ chung cư Ngoại Giao Đoàn Tòa N03 T8

Địa chỉ chung cư Ngoại Giao Đoàn Tòa N03 T8

Nằm ở vị trí đẹp nhất Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội là chung cư Ngoại Giao Đoàn. Tòa nhà N03 T8 đã hoàn thiện và đang cần bán ngay với giá cực tốt

Địa chỉ chung cư Ngoại Giao Đoàn Tòa N03 T8

Chung cư Ngoại Giao Đoàn đã may mắn có được vị trí đẹp nhất khu Xuân Đỉnh quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Vào những buổi sáng sớm, hoặc chiều tối, bạn có thể đi tập thể dục tại Công Viên Hòa Bình và Công Viên Hữu Nghị vì hai địa điểm này chỉ cách chung cư Ngoại Giao Đoàn 100m!
Lựa chọn khác là nơi cách khu chung cư Ngoại Giao Đoàn khoảng 500m sẽ có khu đường Hồ Tây rất nhiều cây xanh và gió mát từ hồ.
Cũng không xa lắm khu đô thị Ngoại Giao Đoàn có thêm 2 công viên nữa là Công viên Thủ Lệ cách 4km, công viên Nghĩa Đô chỉ cách 2,5 km.
Vào ngày hè nóng khó chịu, bạn sẽ không ngại đưa các con đến công viên nước Hồ Tây, vì công viên này chỉ cách chung cư Ngoại Giao Đoàn có 3km thôi!
Việc gần nhiều công viên còn giúp không khí quanh khu đô thị mát mẻ và cực kỳ dễ chịu. Đây cũng là một trong những yếu tố may mắn mà chung cư Ngoại Giao Đoàn có được.

Chung cư Ngoại Giao Đoàn gần siêu thị:

Metro là một trong những siêu thị lớn nhất Hà Nội, và chỉ cách khu đô thị Ngoại Giao Đoàn 1km.
Nếu bạn muốn có thêm khu vui chơi cho các con khi bạn đi siêu thị, bạn hãy lấy xe và trở cả gia đình đến siêu thị BIG C chỉ cách chung cư Ngoại Giao Đoàn 7km
Gần hơn, với nhu cầu tiêu dùng các loại điện máy, điện tử, bạn cũng dễ dàng mua đồ trong Pico vì nơi này chỉ cách KĐT Ngoại Giao Đoàn 3km

Chung cư Ngoại Giao Đoàn gần trường học:

Bạn lo lắng con mình phải đi học xa nhà? Việc đi lại bằng các phương tiện giao thông không thuận tiện làm mất thời gian của cả gia đình. Vậy bạn có thể lựa chọn cho con một trong các trường sau:

Đại học Thương Mại cách nhà 3,5km
Đại học Giao Thông Vận Tải cách 4,2 km
Đại học Sư Phạm Hà Nội – 3km
Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự cách nhà 2km

Chung cư Ngoại Giao Đoàn gần bệnh viện:

Mặc dù không ai mong muốn hay phải tới bệnh viện, nhưng trong các trường hợp cần thiết, việc gần bệnh viện cũng là điều rất tốt cho cả gia đình. Khu chung cư Ngoại Giao Đoàn gần tới gần chục bệnh viện khác nhau:

Viện E chỉ cách 1,5 km
Viện 198 cách 3,5 km
Viện Lao Phổi cách 4km
Viện Phụ Sản cách 4,5 km
Viện Nhi Trung Ương cách 5km
Bạn sẽ thấy khu đô thị Ngoại Giao Đoàn khi đi vào đường Nguyễn Văn Huyên tại khu vực Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội. Với những làn đường to và rộng đủ chỗ cho 2 xe ô tô lớn cùng di chuyển một lúc. Khi cần thiết bạn có thể tạm đỗ lại một ít phút, điều này sẽ vô cùng tiện lợi khi có ai đó đến đón bạn, hoặc bạn cần chờ đợi ai đó một chút

Đặc biệt, Tòa N03 T8 của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã xây xong và đang cần bán với giá cực tốt.

Vị trí của tòa nhà chung cư N03 T8 Ngoại Giao Đoàn cũng rất đẹp, nằm ngay tại ngã 3 đường lớn, vô cùng thuận tiện cho việc đi lại.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s